chongiaiphap.com

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
  • default color
  • black color

BẢO VỆ SỨC KHỎE VÀ NGƯỜI THÂN

Thiết bị chống BỨC XẠ ĐIỆN TỪ trên các thiết bị điện tử. Sản phẩm được nhập trực tiếp từ HOA KỲ. Xem chi tiết >>>.

HÃY ĐỪNG QUÁ MUỘN!

  Đừng để thông tin cá nhân trở thành món hàng lợi dụng của kẻ xấu !. Xem chi tiết >>>.

GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH - SMART HOME

Nhà thông minh, niềm mơ ước của mọi người. Xem thêm...

Home Giải pháp Thông minh Giải pháp thông minh dùng cho Công ty

Giải pháp thông minh dùng cho Công ty

Email In PDF

1. GIẢI PHÁP ĐIỆN AN TOÀN - CHỐNG GIẬT ĐIỆN, QUÁ TẢI CHẬP CHÁY:

Trong cuộc sống hàng ngày. Điện là 1 trong những nguyên nhân gây tử vong và cháy nhà rất nhiều cho người sử dụng khi không tuân thủ theo các nguyên tắc của nó. Các sự cố về điện gây ra những hậu quả rất đau lòng về người và của mà không phải ai trong chúng ta cũng đề phòng được. Để giảm thiểu tối đa các yếu tố nguy hiểm đó. Chúng ta nên sử dụng CB thông minh của hãng điện tử MATSUSHITA - Nhật Bản sản xuất.

CB Thông minh.

Bảo vệ an toàn cho người sử dụng, trẻ em khi vô tình chạm tay vào điện. Bảo vệ các thiết bị điện khi bị chạm chập gây hỏa hoạn. Trong thời gian 0.03 giây, CB sẽ tự ngắt toàn bộ hệ thống điện trước khi bị điện giật hoặc gây cháy nổ.

+ Điện áp hoạt động: ~ 220V - 50Hz.
+ Tự ngắt khi bị điện giật.
+ Tự ngắt khi bị chập mạch.
+ Tự ngắt khi bị quá tải.
+ Dòng rò tác động 30mA.
+ Dòng quá tải tác động 50A.
+ Thời gian tác động 0.03 giây.
+ Số cực 2 (Dùng cho điện 1 pha).

2. MỞ TẮT TỰ ĐỘNG CÁC THIẾT BỊ ĐIỆN BẰNG ĐIỆN THOAI DI ĐỘNG HOẶC BỘ HẸN GIỜ:

Giúp thuận tiện cho công việc, tránh lãng phí điện và mất thời gian. Hệ thống điện thông minh SMART AS1 sẽ giúp chúng ta MỞ và TẮT tự động (bằng điện thoại di động hoặc bộ hẹn giờ) theo ý muốn cho các thiết bị điện như: Máy lạnh, máy quạt, tivi, đèn chiếu sáng, bình nước nóng lạnh,...tại phòng làm việc hoặc công ty.

Hệ thống Smart AS1.

3. BÁO KHÓI, BÁO CHÁY, BÁO NỒNG ĐỘ GAZ VÀ CHỐNG ĐỘT NHẬP TỪ XA QUA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG:

Để an toàn tuyệt đối khi chúng ta không có mặt trong phòng làm việc, hệ thống kiểm soát an ninh thông minh sẽ giúp chúng ta kiểm soát toàn bộ căn phòng hoặc khu vực cần quản lý. Nếu có sự cố (được thiết lập trước - có thể có khói, có cháy và có người đột nhập,...) hệ thống sẽ hú còi báo động, đồng thời gọi điện hoặc gởi tin nhắn đến các số điện thoại di động được cài đặt trước.

 

4. TỰ ĐỘNG BƠM NƯỚC KHI CÓ NƯỚC TRONG ĐƯỜNG ỐNG DẪN NƯỚC VÀ TỰ ĐỘNG DỪNG BƠM KHI BỂ NƯỚC ĐẦY HOẶC KHÔNG CÓ NƯỚC TRONG ỐNG:

a, Khó khăn khi bị cúp nước thường xuyên:

Hiện nay việc cúp nước thường xuyên ở các thành phố lớn, đặc biệt trong những tháng hè càng làm cho chúng ta nóng nực và phải dừng mọi hoạt động sinh hoạt hàng ngày (như vệ sinh, tắm rửa, ăn uống, tưới cây,...) khi nguồn nước dự trữ không còn. Chúng ta phải thức khuya hoặc canh nước thường xuyên để mở nước vào bể chứa, đôi khi nước chảy yếu không thể lên bể được. Điều này sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và công việc.

b, Giải pháp khắc phục khó khăn trên:

- Trước hết chúng ta dùng thiết bị cảm ứng để nhận biết có nước trong ống hay không.
- Nếu có nước, hệ thống cảm ứng này sẽ mở máy bơm cao áp để đẩy nước lên bể. Khi nước đầy bể thiết bị cảm biến mức nước sẽ tắt máy bơm cao áp.
- Trường hợp đang cúp nước thì hệ thống cảm ứng tự động tắt máy bơm cao áp và chờ khi có nước, hệ thống cảm ứng sẽ tự động mở máy bơm cao áp.

5. GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG ĐẢO CHIỀU THÔNG MINH ĐỂ SỬ DỤNG 2 NGUỒN ĐIỆN (ĐIỆN LƯỚI QUỐC GIA VÀ ĐIỆN MÁY PHÁT):

Khi bị cúp điện, chúng ta thường sử dụng máy phát để cung cấp điện. Thông thường chúng ta sẽ đóng cầu dao sử dụng điện lưới quốc gia, mở cầu dao sử dụng điện máy phát và ngược lại. Do đó chúng ta sẽ có lúc đóng mở nhầm giữa 2 nguồn điện này, kết quả dẫn đến tất cả thiết bị điện sẽ cháy, và máy phát điện sẽ bị hư hỏng.
Để tránh sai sót trên chúng ta cần sử dụng hệ thống tự động đảo chiều thông minh khi mất nguồn điện quốc gia hệ thống sẽ tự động chuyển sang sử dụng nguồn máy phát; Khi có điện lưới quốc gia hệ thống sẽ chuyển sang dùng nguồn điện quốc gia và đóng nguồn máy phát.
 
6. HỆ THỐNG XẾP HÀNG TỰ ĐỘNG: 
 
Hệ thống Xếp hàng tự động được xây dựng trên cơ sở mạng LAN, Hệ thống tự động tích hợp với các tính năng cao cấp như lấy số tự động bằng màn hình cảm ứng, hiển thị thông tin trên màn hình TV lớn, lấy số bằng tin nhắn SMS, dùng mạng không dây, v.v...
 
Quy trình làm việc với Hệ thống xếp hàng tự động điển hình như sau:
 
Bước 1: Lấy (đăng ký) số thứ tự
 
• Tất cả khách hàng đến giao dịch sẽ tới lấy 1 phiếu thứ tự,
 
Bước 2: Khách hàng chờ gọi số
 
• Sau đó khách hàng ngồi xếp hàng chờ đợi trước quầy tiếp nhận.
 
Bước 3: Gọi một khách hàng vào phục vụ
 
• Khi có một quầy trống, nhân viên của quầy đó sẽ nhấn nút gọi số tiếp theo trên bàn phím. Bảng điện tử hiển thị chính, bảng điện tử hiện thị ở cửa  phòng sẽ chớp nháy để thu hút sự chú ý của khách hàng đồng thời hệ thống âm thanh sẽ tự động gọi “mời khách hàng số …. đến phòng số …Sau 10-20 giây, nếu chưa có khách hàng bước tới nhân viên sẽ nhấn nút gọi lại “Recall”, sau vài lần "Gọi lại"  mà vẫn không có khách hàng nào thì nhân viên bấm nút “Back” để đưa số thứ tự đó về cuối hàng đợi và sẽ được gọi lại sau, sau đó nhân viên sẽ bấm nút gọi số tiếp theo “Next”.
 
Bước 4: Phục vụ khách hàng
 
• Khách hàng có số thứ tự tiếp đang được hiển thị trên bảng điện tử sẽ bước tới đúng quầy đang gọi để được nhân viên phục vụ. Khi khách hàng bước vào, nhân viên sẽ kiểm tra số thứ tự của khách hàng hợp lệ và phục vụ cho khách hàng.
 
Bước 5: (Tùy chọn) Chuyển số thứ tự tới nơi tiếp theo
 
• Khách hàng có thể được chuyển tiếp từ quầy này sang quầy khác mà không cần lấy lại số thứ tự. Có 2 hình thức chuyển một số thứ tự: theo quy trình đã định sẵn của hệ thống, nhân viên không cần thao tác gì phức tạp (giải pháp CHUỖI CỐ ĐỊNH) hoặc theo quy trình không xác định trước mà phụ thuộc vào kết quả giao dịch của các quầy trước đó (giải pháp CHUỖI ĐỘNG).
 
Lần cập nhật cuối ( Thứ sáu, 08 Tháng 4 2016 14:34 )  

Địa chỉ liện hệ: Công ty Phần Mềm ActiveSoft - Số 100/5 đường Ama Khê, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.  Điện thoại:  0262. 3704.888  -  Fax:  0262. 3811.851  -  Di động: 0913.64.2238 (Mr. Phúc).                                                 Email: quangphuas@gmail.com.

THIẾT BỊ BẢO VỆ VIP

< TRANG HIỂN THỊ CÁC THIẾT BỊ BẢO VỆ, AN NINH ĐẦY ĐỦ NHẤT. XIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG KÍCH CHỌN LINKS SAU ĐỂ XEM >. www.thietbibaovevip.com

     ......Xin kích xem tại đây......

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Phụ trách bán hàng:

Mrs. Hoàng Hà

: 0912.46.3358

Hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật:

Mr. Quang Phúc

: 0913.64.2238

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP THÀNH VIÊNT.KÊ LƯỢC TRUY CẬP


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay28
mod_vvisit_counterHôm qua84
mod_vvisit_counterTháng này1868
mod_vvisit_counterTháng trước4753
mod_vvisit_counterTổng cộng:243679

Hôm nay: Tháng 6 19, 2024