chongiaiphap.com

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
  • default color
  • black color

BẢO VỆ SỨC KHỎE VÀ NGƯỜI THÂN

Thiết bị chống BỨC XẠ ĐIỆN TỪ trên các thiết bị điện tử. Sản phẩm được nhập trực tiếp từ HOA KỲ. Xem chi tiết >>>.

HÃY ĐỪNG QUÁ MUỘN!

  Đừng để thông tin cá nhân trở thành món hàng lợi dụng của kẻ xấu !. Xem chi tiết >>>.

GIẢI PHÁP CAMERA VÀ QUAN SÁT TỪ XA

Giải pháp nghe nhìn toàn diện từ xa. Xem thêm...

Home THIẾT BỊ THÔNG MINH Bể nuôi cá cảnh

Giải pháp thông minh dùng cho Bể nuôi cá cảnh

Email In PDF

1, Những khó khăn chính trong việc nuôi cá cảnh:

- Phải thường xuyên thay nước, để giữ cho nước luôn luôn trong sạch tạo cảnh quan cho bể và không làm ảnh hưởng đến môi trường sống của cá cảnh.
- Việc cho cá ăn phải đúng thời gian và lượng thức ăn nếu không sẽ ảnh hưởng đến cá; Vậy khi có công việc cần đi xa nhà vài ngày thì không cho cá ăn được.
- Nếu hồ cá có trang bị thêm những thiết bị chiếu sáng, máy tạo oxy,...thì chúng ta phải mất công mở tắt nguồn cho những thiết bị này. Điều này thật khó khăn khi đi xa nhà công tác hoặc du lịch.
- Nếu nguồn nước trong hồ bị cạn, không đủ lượng nước thích hợp. Chúng ta phải bỏ công đổ thêm nước vào hồ, nếu chúng ta đang đi xa nhà thì thật khó thực hiện được.

2, Cách giải quyết những khó khăn trên bằng công nghệ tự động hóa:

- Để đảm bảo nguồn nước luôn luôn được trong sạch chúng ta cần trang bị hệ thống lọc nước (gồm máy lọc nước, hệ thống cung cấp nguồn điện tử được điều khiển từ xa bằng điện thoại di động). Hệ thống này có thể hoạt động theo thời gian được cài đặt sẵn, hoặc được điều khiển từ xa qua điện thoại di động.

Hệ thống lọc nước tự động.

- Để đảm bảo cho cá ăn đúng thời gian và lượng thức ăn chúng ta sử dụng hệ thống cho ăn tự động (gồm thiết bị hẹn giờ tự động, máy cung cấp thức ăn cho cá tự động, hệ thống cung cấp nguồn điện tử được điều khiển từ xa bằng điện thoại di động). Hệ thống này có thể hoạt động theo thời gian được cài đặt sẵn, hoặc được điều khiển từ xa qua điện thoại di động.

Hệ thống cho cá ăn tự động.

- Để tắt mở các thiết bị chiếu sáng, máy tạo oxy, máy khử trùng,...chúng ta sử dụng hệ thống bật tắt nguồn thông minh được điều khiển qua điện thoại di động. Hoặc bộ hẹn giờ tự động được lập trình sẵn.

Hệ thống tắt mở nguồn tự động.

- Nếu lượng nước trong hồ bị cạn không đủ lượng nước thích họp, chúng ta sẽ kết hợp thêm hệ thống kiểm soát mức nước tự động (gốm thiết bị cảm biến mức nước, van cấp nước điện tử, bộ cấp nguồn tự động được điều khiển bằng điện thoại di động) để đảm bảo hồ không bị cạn. 

Hệ thống kiểm soát mức nước.

Hệ thống này hoạt động tự động và độc lập khi có mức nước thay đổi.

Lần cập nhật cuối ( Thứ sáu, 08 Tháng 4 2016 14:56 )  

Địa chỉ liện hệ: Công ty Phần Mềm ActiveSoft - Số 100/5 đường Ama Khê, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.  Điện thoại:  0262. 3704.888  -  Fax:  0262. 3811.851  -  Di động: 0913.64.2238 (Mr. Phúc).                                                 Email: quangphuas@gmail.com.

THIẾT BỊ BẢO VỆ VIP

< TRANG HIỂN THỊ CÁC THIẾT BỊ BẢO VỆ, AN NINH ĐẦY ĐỦ NHẤT. XIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG KÍCH CHỌN LINKS SAU ĐỂ XEM >. www.thietbibaovevip.com

     ......Xin kích xem tại đây......

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Phụ trách bán hàng:

Mrs. Hoàng Hà

: 0912.46.3358

Hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật:

Mr. Quang Phúc

: 0913.64.2238

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP THÀNH VIÊNT.KÊ LƯỢC TRUY CẬP


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay64
mod_vvisit_counterHôm qua90
mod_vvisit_counterTháng này2071
mod_vvisit_counterTháng trước3372
mod_vvisit_counterTổng cộng:247254

Hôm nay: Tháng 7 15, 2024